Chứng Minh Tài Chính Vietinbank

by Tài Chính Khoa Lê

Vietinbank là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp sản phẩm cho vay chứng minh khả năng tài chính. Sản phẩm này không chỉ đáp ứng cho nhu cầu du học, du lịch mà còn bao gồm các mục đích như khám chữa bệnh, thăm thân và định cư ở nước ngoài. Hãy cùng Khoale  khám phá chi tiết về sản phẩm này của Vietinbank.
chứng minh tài chính VIETINBANK

Tóm Tắt Nội Dung

Giới Thiệu Về Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam

 • Tên đầy đủ bằng tiếng Việt: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam
 • Tên giao dịch bằng tiếng Anh: Vietnam Joint Stock Commercial Bank For Industry And Trade Brand Name VietinBank
 • Ngày thành lập: 26/3/1988
 • Địa chỉ trụ sở: 108 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, Việt Nam
 • Website: https://www.vietinbank.vn/
 • Hotline: 1900 558 868/ 024 3941 8868

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam ra đời từ việc tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, theo Nghị định số 53/HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng.

VietinBank hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán và đầu tư tài chính. Với mạng lưới trải dài từ Bắc vào Nam, bao gồm 155 chi nhánh và hơn 1000 phòng giao dịch & quỹ tiết kiệm, Vietinbank còn mở rộng ra thị trường quốc tế như Đức, Lào và Myanmar.

Vietinbank là một trong những ngân hàng nhanh nhất phát triển theo cơ chế thị trường và được đánh giá là năng động nhất trong số 4 ngân hàng TMCP nhà nước: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank.

Với sự đa dạng về sản phẩm, hệ thống công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Vietinbank luôn dẫn đầu trong bảng xếp hạng của các tổ chức tài chính trên thế giới.Bạn quan tâm đến dịch vụ chứng minh tài chính của Vietinbank?

Hãy đọc ngay bài viết này để biết thêm về ai nên sử dụng dịch vụ này, các thủ tục cần chuẩn bị, giá cả và nhiều thông tin hữu ích khác. Hãy cùng Visa Đăng Quang khám phá chi tiết trong bài viết sau đây.

Chứng Minh Tài Chính Du Học Vietinbank Là Gì?

Trong bối cảnh hiện nay, việc du học không chỉ là ước mơ của nhiều bạn trẻ mà còn là cơ hội để nâng cao kiến thức và mở ra tương lai tươi sáng, đặc biệt khi học tập tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển.

Chứng minh tài chính du học là quá trình bạn phải chứng minh trước Đại sứ quán rằng bạn có đủ khả năng tài chính để chi trả các chi phí phát sinh trong quá trình du học. Điều này không chỉ thể hiện khả năng đóng góp vào các khoản chi phí liên quan mà còn bảo đảm rằng bạn có thể tiếp tục học tập một cách liên tục và không bị gián đoạn do vấn đề tài chính.
chứng minh tài chính VIETINBANK

XEM BẢNG GIÁ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC CẬP NHẬT MỚI NHẤT: TẠI ĐÂY

Khi Nào Cần Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Vietinbank

Dịch vụ chứng minh tài chính của Vietinbank là cần thiết cho những khách hàng có những nhu cầu sau:

 1. Đang cần chứng minh tài chính để du học và cần bảo lãnh cho việc du học.
 2. Muốn vay vốn đi du học và có khả năng đảm bảo chi trả trong thời gian vay.
 3. Cần chứng minh tài chính để bảo lãnh cho vay vốn.
 4. Muốn bảo lãnh thanh toán, tiền ứng trước hoặc làm thẻ tín dụng.
 5. Cần chứng minh tài chính để xác nhận bảo lãnh cho việc thực hiện các hợp đồng, dự thầu, hoặc bảo lãnh chất lượng sản phẩm và các loại bảo lãnh khác theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ chứng minh tài chính từ Vietinbank mang lại cho khách hàng một số ưu điểm đáng chú ý:

 1. Nhận được sự tin cậy từ đối tác và khách hàng khi được ngân hàng uy tín tại Việt Nam bảo lãnh.
 2. Hỗ trợ khách hàng đáp ứng đa dạng nhu cầu bảo lãnh và các yêu cầu từ bên thứ ba. Qua chứng minh tài chính, Vietinbank sẽ cung cấp cho khách hàng điều kiện vay tiền để mở sổ tiết kiệm, tài sản này cũng sẽ là đảm bảo cho khoản vay. Khách hàng cũng có thể mượn sổ tiết kiệm gốc (nếu cần).
 3. Được tư vấn bởi các chuyên viên có trình độ chuyên môn cao tại Vietinbank, giúp khách hàng hiểu rõ về các thủ tục chứng minh tài chính và các loại hình thức bảo lãnh phù hợp.
 4. Thủ tục đơn giản và thuận tiện.
 5. Lãi suất ngân hàng hấp dẫn, cạnh tranh.
 6. Khách hàng có thể vay đến 100% nhu cầu theo chứng minh tài chính.
 7. Tài sản đảm bảo là sổ tiết kiệm, giúp tăng tính an toàn cho khoản vay.
 8. Khách hàng có thể vay vốn tại bất kỳ chi nhánh nào trong hệ thống Vietinbank trên toàn quốc.
 9. Tăng tính hợp lệ của hồ sơ xin Visa đi du lịch, du học,… giúp đáp ứng theo yêu cầu của Đại sứ quán.

Các Loại Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Vietinbank

Vietinbank cung cấp một loạt các dịch vụ chứng minh tài chính, giúp quý khách hàng linh hoạt lựa chọn theo nhu cầu:

 1. Dịch vụ chứng minh tài chính để vay vốn tại Vietinbank.
 2. Chứng minh tài chính để bảo lãnh du học hoặc vay vốn du học tại Vietinbank.
 3. Dịch vụ chứng minh tài chính để du lịch và tham quan.

Hồ Sơ Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Vietinbank

Để thực hiện dịch vụ chứng minh tài chính tại Vietinbank, hồ sơ cần đáp ứng các điều kiện sau:

 1. Xác định và cung cấp thông tin về tài sản và thu nhập của người thực hiện chứng minh tài chính.
 2. Chuẩn bị các tài liệu như chứng minh thư, thẻ căn cước công dân, bản sao sổ hộ khẩu. Đảm bảo các tài liệu này rõ nét và không bị mất chữ hoặc mất số.
 3. Thực hiện các thủ tục khác theo yêu cầu của ngân hàng, nếu có.

Hướng dẫn thủ tục chứng minh tài chính Vietinbank

 1. Sử dụng sổ tiết kiệm ngân hàng để chứng minh khả năng tài chính.
 2. Chứng minh tài chính thông qua thu nhập hàng tháng từ các nguồn như công việc, kinh doanh, buôn bán, cho thuê, góp vốn, lãi suất tiền gửi ngân hàng, và các nguồn thu khác.
 3. Chứng minh tài chính bằng tài sản như nhà ở, xe cộ, vàng, hoặc các tài sản có giá trị khác.

Phí chứng minh tài chính

Chú ý: Bảng phí chứng minh tài chính này chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ thực tế có thể biến đổi tùy theo thời điểm và yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ mở sổ tiết kiệm du học Vietinbank

Chứng minh tài chính du học là một yếu tố không thể thiếu đối với những ai muốn theo học ở bất kỳ quốc gia nào. Trong trường hợp không có đủ tiền tiết kiệm trong tài khoản ngân hàng để làm chứng minh tài chính, bạn vẫn có thể hoàn thành hồ sơ chứng minh tài chính du học thông qua các dịch vụ cho vay và mở sổ tiết kiệm, như dịch vụ mở sổ tiết kiệm du học của Vietinbank.

Hiện nay, việc mở sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính du học, du lịch nước ngoài tại Vietinbank đã trở nên dễ dàng hơn với sự hỗ trợ từ các công ty cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính uy tín như Khoale.

Điều quan trọng là lợi ích mà dịch vụ mở sổ tiết kiệm du học Vietinbank mang lại là gì? Quy trình chứng minh tài khoản tiết kiệm Vietinbank được thực hiện như thế nào? Cùng những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ này sẽ được thảo luận trong bài viết dưới đây của Khoale. Hãy cùng chúng tôi khám phá!Lợi ích của việc chứng minh tài chính du lịch

Lợi Ich Của Dịch Vụ Mở Sổ Tiết Kiệm Du Học Ngân Hàng Tại Vietinbank

Ngân hàng VietinBank, hay còn gọi là Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, nổi tiếng là một trong những địa chỉ có sức mạnh tài chính vững chắc tại Việt Nam. Được ưa chuộng và tin tưởng bởi sự ổn định và uy tín, VietinBank cung cấp cho khách hàng một loạt các sản phẩm và dịch vụ hiện đại, từ vay vốn, gửi tiết kiệm đến chứng minh tài chính.

Với tài chính vững mạnh và sự phát triển bền vững, VietinBank đã giành được lòng tin cao từ phía Lãnh sự quán của nhiều quốc gia tại Việt Nam. Đặc biệt, mạng lưới chi nhánh của Vietinbank đã được phân bố rộng rãi trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Đồng thời, ở những vùng kinh tế quan trọng, Vietinbank cung cấp một lượng lớn các phòng giao dịch và chi nhánh, nhằm mang lại sự thuận tiện cho khách hàng trong việc thực hiện các giao dịch.

Vietinbank cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính đa dạng để hỗ trợ cho hồ sơ du học của khách hàng. Các dịch vụ này bao gồm:

 • Dịch vụ chứng minh tài khoản tiết kiệm Vietinbank.
 • Dịch vụ mở sổ tiết kiệm Vietinbank.
 • Dịch vụ chứng minh tài chính Vietinbank, bao gồm xác nhận tài khoản/sổ tiết kiệm.
 • Dịch vụ cho vay mở sổ tiết kiệm du học tại ngân hàng Vietinbank, bao gồm cho vay chứng minh tài chính và vay để phục vụ nhu cầu thanh toán chi phí du học.
 • Các dịch vụ hỗ trợ khác như chuyển tiền quốc tế, chuyển đổi ngoại tệ, thẻ thanh toán, thẻ tín dụng, và nhiều dịch vụ khác nữa.

Quy Trình Mở Sổ Tiết Kiệm Du Học Tại Vietinbank

Với quy trình thủ tục làm sổ tiết kiệm ngày nay được thiết kế dễ dàng và thuận tiện, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều vì sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn trong toàn bộ quy trình.

Chi phí cho việc du học thường rất cao. Điều quan trọng đầu tiên là khách hàng cần phải chứng minh tài chính bằng cách mở sổ tiết kiệm từ 400 triệu đến 1 tỷ đồng (tùy thuộc vào quốc gia), với kỳ hạn từ 1 đến 12 tháng. Số tiền trong sổ tiết kiệm phải đủ để cover mọi chi phí sinh hoạt, cũng như học phí trong năm đầu tiên, chi phí thuê nhà ở… Khi thực hiện thủ tục xin Visa thông qua sổ tiết kiệm, khách hàng cần phải có những giấy tờ xác minh nguồn gốc số tiền trong sổ tiết kiệm. Mức độ chi tiết và minh bạch của các giấy tờ này càng cao, thì việc duyệt hồ sơ càng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, nếu khách hàng không có sẵn tiền mặt hoặc chưa kịp rút về từ sổ tiết kiệm, Ngân hàng Vietinbank cung cấp dịch vụ cho vay tài chính du học. Điều này có nghĩa là Vietinbank sẽ cấp cho khách hàng một khoản vay. Khách hàng có thể sử dụng khoản vay này để nộp vào sổ tiết kiệm, từ đó chứng minh tài chính khi xin visa du học. Tất nhiên, ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi suất cho khoản vay này.

Đặc điểm của sản phẩm cho vay chứng minh tài chính như sau:
  • Hạn mức vay lên đến 100% nhu cầu chứng minh tài chính của khách hàng, giúp đảm bảo đủ tiền để thực hiện kế hoạch du học một cách an tâm.
  • Thời hạn cho vay linh hoạt từ 1 đến 12 tháng, phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán của khách hàng.
  • Lãi suất cho vay được tính bằng lãi suất trên sổ tiết kiệm, cộng với phí chứng minh tài chính, giúp đảm bảo tính minh bạch và công bằng cho cả hai bên.
  • Phí kèm theo gồm phí duy trì tài khoản, mở thẻ ATM, phí xác nhận số dư tài khoản và phí mượn thẻ tiết kiệm gốc, giúp quản lý các khoản phí một cách rõ ràng và tiết kiệm cho khách hàng.

  Nhờ vào những đặc điểm này, sản phẩm cho vay chứng minh tài chính của Ngân hàng Vietinbank không chỉ mang lại sự linh hoạt trong việc quản lý tài chính mà còn giúp khách hàng thực hiện dễ dàng kế hoạch du học của mình.

Hồ sơ vay chứng minh tài chính tại Vietinbank gồm:

 1. Đơn đề nghị vay vốn.
 2. Bản sao của chứng minh thư hoặc hộ chiếu.
 3. Bản sao của sổ hộ khẩu.
 4. Thông báo về các chi phí sinh hoạt và tài liệu yêu cầu chứng minh từ cơ quan quản lý nhập cảnh của quốc gia đích hoặc từ tổ chức cung cấp dịch vụ du học, du lịch.

Đây là các tài liệu quan trọng để đảm bảo việc xử lý hồ sơ vay diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Tài liệu nhận được sau khi hoàn tất hồ sơ gồm:

  1. Giấy xác nhận về số dư trong tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn.
  2. Bản sao của thẻ tiết kiệm.
  3. Đối với những trường hợp cần mượn sổ gốc, nhân viên ngân hàng sẽ giao thẻ tiết kiệm gốc tại Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự.

  Chính sách liên quan đến việc mở sổ tiết kiệm và chứng minh tài khoản tiết kiệm tại Vietinbank có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm cụ thể. Để nắm bắt kịp thời các quy định, bạn có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được tư vấn hoặc tìm đến sự hỗ trợ của các công ty cung cấp dịch vụ chứng minh tài khoản tiết kiệm tại Vietinbank như Khoale, giúp bạn hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mở Sổ Tiết Kiệm Du Học Tại Vietinbank

 1. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và giấy tờ theo quy định của ngân hàng.
 2. Tỉ mỉ đọc kỹ các điều khoản và quy định của ngân hàng trước khi ký kết hợp đồng.
 3. Tận dụng các ứng dụng online và dịch vụ internet banking của ngân hàng để thuận tiện trong việc gửi/rút tiền và tra cứu thông tin tài khoản.
 4. Thường xuyên kiểm tra số dư, lịch sử giao dịch và các thông tin liên quan đến tài khoản của mình.
 5. Cẩn thận bảo quản sổ tiết kiệm. Trong trường hợp sổ bị mất hoặc hỏng, quý khách hàng cần liên hệ ngay với văn phòng giao dịch của Vietinbank hoặc đến trung tâm hỗ trợ để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề kịp thời.

chứng minh tài chính VIETINBANK
Bài viết được xem nhiều nhất:

Chứng minh tài chính Du Học và những thông tin mới nhất 2024
Chứng minh tài chính Du Lịch, Hướng dẫn cách chứng minh tài chính xin visa du lịch 2024

Sản Phẩm Cho Vay Chứng Minh Tài Chính Vietinbank

Các đặc điểm của sản phẩm vay chứng minh tài chính tại Vietinbank như sau:

 • Hạn mức vay: Đạt đến 100% nhu cầu chứng minh tài chính của khách hàng.
 • Thời hạn cho vay: Linh hoạt từ 1 đến 12 tháng, giúp khách hàng lựa chọn thời gian vay phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán của mình.
 • Lãi suất cho vay: Áp dụng lãi suất tương đương với lãi suất trên sổ tiết kiệm, cộng thêm phí chứng minh tài chính.
 • Phí kèm theo: Bao gồm phí duy trì tài khoản, phí mở thẻ ATM, phí xác nhận số dư tài khoản và phí mượn thẻ tiết kiệm gốc.

Những điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi và linh hoạt cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vay chứng minh tài chính tại Vietinbank, đồng thời đảm bảo tính minh bạch và công bằng trong việc tính toán các khoản phí và lãi suất.

Hồ sơ khách hàng cần cung cấp

 • Dưới đây là các tài liệu mà khách hàng cần cung cấp khi nộp hồ sơ vay chứng minh tài chính tại Vietinbank:
  1. Đơn đề nghị vay vốn.
  2. Bản sao chứng minh thư hoặc hộ chiếu.
  3. Bản sao sổ hộ khẩu.
  4. Thông báo chi phí, sinh hoạt phí và các tài liệu yêu cầu chứng minh từ cơ quan quản lý nhập cảnh của quốc gia nước ngoài hoặc tổ chức dịch vụ du học, du lịch.

  Đảm bảo việc chuẩn bị đầy đủ và chính xác các tài liệu này sẽ giúp quá trình xử lý hồ sơ được thực hiện một cách thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Khoale đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về dịch vụ chứng minh tài khoản tiết kiệm và mở sổ tiết kiệm tại Vietinbank, cũng như dịch vụ mở sổ tiết kiệm du học tại ngân hàng này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty uy tín để hỗ trợ các dịch vụ này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 0932.309.309 (Mr. Khoa) để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ đảm bảo mang lại cho bạn sự hỗ trợ toàn diện và đáng tin cậy..

Dịch vụ chứng minh tài chính nào uy tín, chất lượng?

 • Việc chứng minh tài chính mang tính pháp lý cao, thủ tục phức tạp. Do đó, nếu bạn không đủ kinh nghiệm, không tự tin thì nên nhờ đến sự giúp đỡ của các dịch vụ chứng minh tài chính để nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ.
 • Công ty cổ phần tài chính Khoa Lê hiện đang là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ chứng minh tài chính. Với kinh nghiệm dày dặn, tác phong làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ tận tâm, chắc chắn là nơi xứng đáng để quý khách gửi gắm niềm tin. Vậy nên, nếu có nhu cầu chứng minh tài chính quý khách đừng ngần ngại liên hệ Zalo + Viber 0987.309.309 Mr Khoa để được hỗ trợ tận tình nhất.

10 Lợi Ích của Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Khoa Lê:

Dịch vụ chứng minh tài chính Khoa Lê mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho người sử dụng, giúp họ giải quyết một số thách thức và tận dụng cơ hội một cách hiệu quả:

1. Tiết Kiệm Thời Gian:

Bằng cách sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính, người chứng minh sẽ giảm được gánh nặng của việc tự tìm hiểu và thực hiện các thủ tục phức tạp. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, tập trung hơn vào các kế hoạch cá nhân hay kinh doanh.

2. Hướng Dẫn Chi Tiết và Cụ Thể:

Dịch vụ chúng tôi cung cấp và hướng dẫn chi tiết về quy trình CMTC, giúp người chứng minh hiểu rõ về từng bước cần thực hiện và giảm nguy cơ phạm lỗi.

3. Dịch Vụ Đa Dạng Đi Kèm:

Công ty chứng minh tài chính Khoa Lê không chỉ cung cấp dịch vụ chứng minh, mà còn đi kèm với các dịch vụ khác như  thông tin về du học và du lịch hiện nay. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình chuẩn bị cho hành trình của bạn.

3. Bảo Mật Thông Tin:

Các công ty chứng minh tài chính Khoa Lê luôn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, đảm bảo rằng mọi dữ liệu được xử lý một cách an toàn và bảo mật.

4. Hồ Sơ Đáp Ứng 100% Yêu Cầu:

Dịch vụ chứng minh tài chính giúp đảm bảo rằng hồ sơ của người chứng minh đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của cơ quan quản lý hay đối tác quốc tế, tăng cơ hội thành công trong quá trình xét duyệt.

5. Giảm Thiểu Rủi Ro Từ Lựa Chọn Đối Tác Uy Tín:

Việc chọn lựa một đối tác chứng minh tài chính uy tín se giúp giảm thiểu rủi ro từ những vấn đề không mong muốn, đảm bảo người chứng minh nhận được dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy.

Những lợi ích trên là lý do tại sao dịch vụ chứng minh tài chính Khoa Lê trở nên ngày càng phổ biến và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những người có nhu cầu về tài chính.

6. Kiểm Tra Thông Tin và Chính Sách:

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, người chứng minh nên kiểm tra kỹ về thông tin của công ty, chính sách bảo mật, và các điều khoản và điều kiện liên quan. Điều này giúp tránh những bất ngờ không mong muốn.

7. Xem xét Phí Dịch Vụ:

Một số rủi ro có thể liên quan đến chi phí không rõ ràng hoặc phát sinh không đáng kể. Người chứng minh nên xác minh rõ về chi phí dịch vụ từ trước, tránh những bất ngờ không mong muốn trong quá trình làm hồ sơ.

8. Chú Ý Đến Thời Gian Xử Lý:

Một số trường hợp có thể phải đối mặt với rủi ro trễ hẹn xử lý hồ sơ. Việc xác định rõ về thời gian xử lý và hạn chót giúp người chứng minh có kế hoạch chuẩn bị hồ sơ một cách hợp lý.

9. Kiểm Tra Chính Xác Thông Tin:

Tránh rủi ro từ việc cung cấp thông tin không chính xác trong hồ sơ. Người chứng minh nên kiểm tra kỹ lưỡng và chắc chắn rằng mọi thông tin đều đúng và phản ánh đúng tình hình tài chính của họ.

10. Ghi Chép và Bảo Quản Hồ Sơ:

Việc ghi chép thông tin và bảo quản hồ sơ là quan trọng để đối mặt với bất kỳ tranh cãi hoặc vấn đề pháp lý nào sau này. Điều này giúp giảm rủi ro từ việc mất mát thông tin hay tranh chấp không mong muốn.

Những biện pháp trên có thể bạn tự bảo vệ mình khỏi những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình chứng minh tài chính.

chứng minh tài chính Khoa Lê

Vì sao bạn chọn chúng tôi.

 1.   Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng minh tài chính du học du lịch và doanh nghiệp
 2.   Am hiểu nhu cầu của tổng Lãnh Sự Quán các nước trên thế giới
 3.   Linh hoạt nhạy bén trong quy trình mở sổ tiết kiệm lùi ngày, sổ tiết kiệm duy trì và cho mượn sổ tiết kiệm gốc đối chiếu
 4.   Nhận chứng minh tài chính trên khắp 63 tỉnh thành, phục vụ 24/7
 5.   Chi phí hợp lý, có trách nhiệm với hồ sơ chưa xin được visa do chậm trể
 6.   Hỗ trợ giao hồ sơ tại nhà và thu phí sau khi hoàn thành hồ sơ
 7.   Hỗ trợ khách hàng ở xa không đến ngân hàng ký tên
 8.   Hỗ trợ chứng minh thu nhập nếu khách hàng yếu tài sản
 9.   Hỗ trợ khách hàng sao kê tài khoản từ 3 đến 6 tháng
 10.  Xin xác nhận số dư ngày mới cho khách duy trì sổ tiết kiệm

Khi cần chứng minh tài chính du học hay chứng minh tài chính lùi ngày cho chuyến đi của bạn xin đừng quên đến dịch vụ chứng minh tài chính Khoa Lê. Chúc các bạn Du học thật tốt vui vẻ và hạnh phúc, mang kiến thức về xây dựng đất nước nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ

 • MST: 0315682500
 • Zalo: 0932 309 309  Mr Khoa
 • Chứng minh tài chính Khoa Lê hân hạnh được phục vụ quý khách!

You may also like

Bình Luận bài viết này